Phong Thủy Biệt Thự – Lựa Chọn Hướng Nhà

Phong thủy nhà ở – khu đô thị mới Dương Nội

Phong thủy nhà ở là sự kết hợp giữa chi tiết tự nhiên, nhân sinh, các quan niệm triết học giữa thủy và khí, quan niệm âm dương… Hiểu được tổng quan các khía cạnh phong thủy ảnh hưởng đến dự án, người chọn nhà sẽ được cái nhìn chính xác.

khu đô thị mới Dương Nội

Nhiều các bạn thường sở hữu thói quen xem hướng ngôi nhà

Thực tế cho thấy, việc xem xét ngôi nhà để định phải chăng xấu ko chỉ đơn thuầnphê chuẩn ngôi nhà ấy hợp hướng mang mệnh chủ nhà hay không, mà còn bắt buộc xác định ngôi nhà nằm ở thế đất như thế nào, sở hữu cửa đặt ở đâu?… Cùng đó, còn phải xem xét kết cấu bên trong và những ảnh hưởng từ môi trường bên ko kể đến công trình.

Không chỉ là hướng nhà

Theo quan niệm truyền thống, khi mua bất động sản, đặc trưngmua nhà đất giá trị lớn rộng rãi khách hàng thường lề thói xem hướng ngôi nhà. Tuy nhiên, thực tiễn cho thấy, hướng của ngôi nhà chỉ là một khía cạnh trong phong thủy, hướng xấu hay rẻ còn phụ thuộc vào việc hợp mang mệnh của gia chủ hay không. Dù là hướng Nam, Đông, Tây hay hướng Bắc, chỉ nên với sự điều chỉnh thích hợp thì đều phải chăng cho chủ nhà.

Đơn cử, giả dụ một ngôi nhà nằm ở hướng Nam nhưng sở hữu vị thế đất xấu, ngôi nhà bị tác động quá phổ biến bởi các khía cạnh bên ngoài như mang quá rộng rãi nhà cao tầng sẽ gây cảm giác ngột ngạt, bức bối, với đa dạng tiếng ồn hay tạp âm sẽ làm tương tác tới việc nghỉ ngơi của chủ nhà. Hoặc nhà ở hướng Bắc, nhưng hình trạng vuông vắn, bốn mặt đều đặn và đối xứng nhau thì vẫn sẽ lại cho người sống trong nhà cảm giác bình an, khỏe mạnh và ổn định.

Nhiều năm trở về đây lúc ngành công nghệ vận dụng càng ngày càng phát triển, phong thủy nhà ở được đề cao thì ko kể việc tìm hướng, sự thúc đẩy của vị trí, hướng khí, mạch nước… cũng được đặc thù quan tâm. Với các khách hàng xem trọng phong thủy, những dự án hợp phong thủy được sử dụng rộng rãi hơn cả.

Tam điều “nhất vị”

Nổi danh là khu vực “địa linh nhân kiệt”, mang phong thủy tốt, bất động sản phía Tây Hà Nội đang được đa dạng chủ đầu tư trong nước và quý khách quan tâm rộng rãi dự án mang vị thế đẹp, được chú trọng về thiết kế, hợp phong thủy như An Vượng VillaAn Phú Shop villaAn Khang Villa

Tiện ích biệt thự an khang villa khu đô thị mới dương nội

Tại khu đô thị mới Dương Nội, các căn nhà đều với gần như 4 hướng chính yêu thích với mệnh của từng khách hàng

Nằm trong quần thể khu đô thị mới Dương Nội, Khu đô thị trải rộng trên thể tích rộng đến hơn 197,3 ha, quanh đó được bao bọc bởi không gian sống xanh, công viên cây xanh rộng lớn..

Trở thành chủ nhân của các căn biệt thự Dương Nội, cư dân sẽ được sinh sống trong khu tỉnh thành được tách biệt sở hữu môi trường xung quanh, im tĩnh và thư thái. Trước mỗi ngôi nhà tại khu đô thị mới Dương Nội đều sở hữu những khu vườn nhỏ vừa đảm bảo về thẩm mỹ, vừa là chi tiết quan yếu tạo cần sự cường thịnh vượng, cát lợi về mặt phong thủy cho mỗi căn nhà.

Tại khu đô thị Dương Nội, các căn nhà đều mang gần như 4 hướng chính Đông, Tây, Nam và Bắc nhằm thích hợp mang mệnh của từng khách hàng. Các căn hướng Nam tượng trưng cho hỏa ưng ý sở hữu chủ nhà là các người thường xuyên hoạt động xã hội. Các căn hướng Đông biểu tượng của mùa Xuân, tương quan với lửa nhưng khắc với đất và kim mẫu phù hợp sở hữu các người trẻ tuổi, đặc thùnhững người mới khởi đầu sự nghiệp. Các căn hướng Tây biểu tượng cho mùa Thu và tương quan mang nước, nhưng khắc với gỗ và lửa, ưng ý mang những gia đình với con nhỏ. Còn các căn hướng Bắc biểu trưng cho phương vị cực âm, mang hàm nghĩa nghỉ ngơi, tới sự yên tĩnh thích hợp để sum vầy gia đình, củng cố tình cảm gia đình. An cư tại khu đô thị mới Dương Nội, cư dân hoàn toàn an tâm về các yếu tố phong thủy này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *